คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

การงานปีนี้จะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา เพื่อนร่วมงานของเราจะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในงานที่ท่านจำต้องขอความช่วยเหลือ เขาจะเป็นมิตรแท้ที่คาดไม่ถึง คุณอาจโชคดีสมหวัง หรือพบกับความสำเร็จในเรื่องของการเรียน ความรักหรือการงาน การลงทุน มีเกณฑ์ดีมาก อาจจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้น และการเดินทางไกลเนื่องด้วยหน้าที่การงาน ด้านการงานคุณมีข่าวดีเกี่ยวกับการศึกษาหลักสูตรระยะสั้น อาจจะได้รับทุนจากทางองค์กร หรือบริษัทซึ่งถือว่าเป็นความก้าวหน้าที่ดีมาก

ความรักมีแต่ปัญหาจุกจิกกวนใจให้ต้องแก้ไข อย่าไว้ใจคนใกล้ตัว จนลืมปัญหาที่จะตามมา จึงไม่ควรตามใจตัวเองในเรื่องเพศตรงข้ามจะเดือดร้อนตามหลัง เมื่อตัวท่านปฏิเสธการแต่งงาน ความรักของท่านไม่ค่อยจะดีนัก เพราะท่านเป็นคนเด็ดเดี่ยว หูเบา เชื่อคนง่าย จึงไม่ค่อยแคร์ใครๆ มักจะปิ้งแบบฉับพลัน มากกว่าที่จะลองคบหาดูใจกันเป็นชาติก่อนตกลงปลงใจ คุณมีเรื่องเศร้าเพราะรักเป็นเหตุ อยู่ ๆ คนรักจะเลิกราหรือหายไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ช่วงนี้จึงเครียดสุดกำลัง

สุขภาพ คนที่มีอาการเจ็บป่วยอยู่แล้ว จะมีอาการบานปลายจนถึงขั้นผ่าตัดได้ อาการผ่าตัดจะต้องผ่าตัดซ้ำอีก เนื่องจากการรักษาต้องใช้เวลา สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงนัก สุขภาพใจก็ไม่ค่อยดี โรคที่ต้องระวังก็คือมดลูกอักเสบ กระเพาะปัสสาวะอักเสบเนื้องอก และการอักเสบของกล้ามเนื้อ เอ็น กระดูกสันหลัง หรือข้อต่อควรหาโอกาสออกกำลังกายเพื่อให้เลือดในกายไหลเวียนดี นวดบัดบัดหรือนั่งสมาธิบ้างเพื่อทำให้ร่างกายผ่อนคลายมากขึ้น และคลายความตึงเครียดในทุกๆ ส่วนของร่างกาย และผ่อนคลายจิตใจได้

ข้อคิดคำคม
เราต้องการคนทุกชนิด เพื่อสร้างโลก
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน