คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 01 กรกฎาคม 2559

ยินดีต้อนรับคุณ

หากถูกนายจ้างบอกเลิกจ้างหรือบอกเลิกสัญญา ไม่ต้องเศร้าเพราะคุณจะได้งานใหม่ทันทีที่ออกจากงานเก่า การงาน การงานของคุณจะเกิดเรื่องเครียด ๆ หรือมีเรื่องที่จะทำให้คุณหนักใจ โดยเฉพาะคนที่ทำงานมีหัวหน้า ต้องระวังความสัมพันธ์กับเจ้านายอาจจะแย่ลงในช่วงนี้ และจะไปมีผลกระทบกับคุณในเรื่องงานภายหลัง พยายามอย่าให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์ในช่วงนี้ การงาน ยังคงย่ำแย่ ดวงเรื่องงานของคุณยังไม่ค่อยดีนัก ด้วยความที่คุณค่อนข้างมีงานมาก จึงส่งผลให้ความเครียดและกังวลในเรื่องการงานของคุณ มันไมได้สงบนิ่งลงเลย การงาน ดวงชะตาตกต่ำลงสุดๆ ความกดดันทางการค้ามีมากขึ้น แม้ว่าจะพยายามทุ่มเทแค่ไหนก็ยังไม่ได้ผล แต่กลับยิ่งเลวร้ายกว่าเดิม

จะมีคนอายุอ่อนกว่ามาแอบชอบ เพราะบุคลิกของคุณทำให้เค้านึกถึงคนที่เคยมีอดีตที่ดีด้วย อยู่ในขั้นตกลงและแต่งงานหรือหมั้นได้ ในช่วงนี้คุณจะต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดเพื่อความคืบหน้าในชีวิตรักของคุณ ท่านเป็นคนเข้มแข็ง เป็นตัวของตัวเอง เจ้าอารมณ์ เต็มที่กับความรัก เมื่อท่านคบใคร เขาก็จะให้ความรักอย่างเต็มเปี่ยม และเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี ช่วงเวลานี้ถามถึง ในเรื่องเซ็กส์ แทนที่ท่านจะพาคนรักไปดินเนอร์ใต้แสงเทียน แต่เขากลับพาไปดิ้น หลุดโลกอยู่ในผับล่ะ แต่ก็ถูกใจเขาเลยไม่ใช่น้อย

มีปัญหาปวดท้องเป็นโรคกระเพาะอาหาร ซึ่งส่วนหนึ่งเกิดจากการกินอาหารไม่ตรงเวลาที่สั่งสมมานานจนเริ่มมีอาการ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยอย่างกะทันหัน เป็นการเจ็บป่วยจากการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด

ข้อคิดคำคม
ผู้ชนะไม่เคยท้อถอย
ผู้ท้อถอยไม่เคยชนะ
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน