คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560

ยินดีต้อนรับคุณ

ให้ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเนื่องจากผลประโยชน์ไม่ลงตัว ควรหนักแน่นและรอบคอบในการรับรู้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ เพราะอาจทำให้ท่านไขว้เขว การงาน ช่วงนี้อาจได้ข่าวดีเรื่องงาน จะมีคนมาจ้างทำงานพิเศษเพิ่ม ใครที่ทำอาชีพอิสระเพื่อนฝูงจะชักชวนให้ร่วมหุ้นที่มีผลตอบแทนค่อนข้างสูง ที่ทำธุรกิจข้ามชาติจะมีการเดินทางกะทันหัน ที่ทำงานด้านบริการ นวด สปา หรือเสริมสวยช่วงนี้คุณจะพบแต่ลูกค้าจู้จี้น่ารำคาญ ดวงการงาน ยังต้องเหนื่อยหน่อย ความคิดสร้างสรรค์ หรือริเริ่มอะไรก็ตามจะมีคนสนับสนุน การติดต่อประสานงานสามารถหวังผลได้มากขึ้น

เนื้อคู่ของท่านเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองเป็นที่สุด รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับให้ทำอะไร และมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก ในการงาน ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี จะมาเร็วๆ นี้ ท่านเป็นคนที่มีอารมณ์ที่ร่าเริง แจ่มใส มีความเจ้าชู้นิดๆ เบื่อง่าย หน่ายเร็ว เป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการเม้าท์กระจาย ชอบคนที่เข้าใจในทุกเรื่อง และไม่ขัดใจไม่ว่าท่านจะทำอะไรถ้าได้คนรักแบบนี้ ความรักจะราบรื่นถือเป็นเนื้อคู่ท่านเลยทีเดียว ความรักคึกคักไม่ราบเรียบ ชอบมีความรักแต่ลึกๆ เหงาหงอย เนื้อเป็นคนแวดวงเดียวกัน อยุกันแบบเพื่อนสนิทรู้ใจกัน คนที่รักลึกซึ้งมักอยู่กันไม่นาน คู่แท้เปงคนที่เกื้อกูลช่วยเหลือกัน ช่วงนี้เป็นช่วงทำคะแนนความรัก มีเท่าไหร่ ยกให้หมด เร่งทำคะแนนเข้าไว้แล้วจะดีเอง

สุขภาพ แข็งแรงกว่าปลายปีที่แล้ว ระวังโรคอ้วน หรือติดเหล้า,บุหรี่,ยาเสพติดโดยไม่รู้ตัว แพ้ท้อง-ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ อย่าหักโหมงานหนักมาก มิฉะนั้นอาจเจ็บป่วยได้ สุขภาพโดยทั่วไป ดี ไม่ต้องกังวล

ข้อคิดคำคม
หลังสงคราม ไม่ว่าคุณจะแพ้ หรือชนะ คุณจะเข้มแข็งขึ้น
คอลิน เทอร์เนอร์

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน