คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2560

ยินดีต้อนรับคุณ

การทำงานมีผู้ใหญ่คอยเพ่งเล็งหรือจับผิด ควรทำงานอย่างรอบคอบ จะนำเสนออะไรควรระวังอย่าให้มีข้อบกพร่องให้ตำหนิได้ ท่านมีเรื่องที่ต้องเรียนรู้กับหน้าที่การงานใหม่อีกมาก พยายามคิดและตัดสินใจอย่างชัดเจน อย่าลังเลหรือปล่อยให้ความสับสนมีผลกระทบงาน อย่าเพิ่งสร้างศัตรูในตอนนี้ ส่วนการเงินดูมีความมั่นคงดี ท่านจะเพลิดเพลินกับการจับจ่ายอย่างมาก งานสังคมจะทำให้ต้องสิ้นเปลือง งานช่วงนี้เชื่อมั่นได้ว่าคุณจะไม่ก้าวหน้าตามที่หวัง อย่างมากก็อยู่ไป เรื่อยๆ ไม่ใหญ่โต แต่หากคุณยอมโบยบินไปอยู่ที่อื่นๆระยะหนึ่งงานและตำแหน่งความก้าวหน้า ของคุณจะรุ่งเรืองตามที่ต้องการ การทำงานในอาชีพที่มีโอกาสเปลี่ยนแปลงหรือว่าสิ่งแวดล้อมใหม่ ๆ อยู่เสมอ ก็จะเหมาะสมกับดวงของคุณ

ความรักยังคงผิดหวังซ้ำซาก ทางที่ดีควรตัดใจเสียก่อนจะสาย คนโสดยังไม่มีวี่แววคนที่เข้ามา อยู่กับตัวเองไปก่อนอย่าเพิ่งรีบร้อน ท่านเป็นคนถือตัว บางทีอาจดูเหมือนหยิ่ง แต่ก็ชอบช่วยเหลือคนอื่น ความรักมักจะไม่ราบรื่นเพราะท่านเป็นคนโลเล ไม่มั่นคง ช่วงนี้คุณต้องใช้จิตวิทยา ช่วยนิดหน่อย หากคุณได้หลุดออกจากภวังค์รักแล้ว ก็จะกลับไปตั้งหน้าตั้งตาทำงานเหมือนเดิม โดย ไม่รู้สึกใดๆ ทั้งสิ้น

สุขภาพร่างกายและจิตใจดีมาก ปราศจากความซึมเศร้า หรือ เรื่องร้ายกังวลใจใด ๆ จงสนุกให้เต็มที่กับชีวิต แต่ก็อย่าสนุกจนลืมตัว แล้วสิ่ง ดี ๆ จะตามมาเอง ร่างกายแข็งแรงดี อย่าหักโหมงานหนักมาก มิฉะนั้นอาจเจ็บป่วยได้

ข้อคิดคำคม
ยิ่งมีมาก ร่ำรวยมากเท่าใด
ก็ยิ่ง ต้องการ มากยิ่งขึ้นเท่านั้น
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน