คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 18 ธันวาคม 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

โดดเด่นเป็นที่ยอมรับในหมู่เพื่อนฝูงและผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ ให้ความเอ็นดูเมตตา เพื่อนร่วมงานให้การยอมรับในความสามารถที่มี การติดต่อสื่อสาร ประสานงาน หรือเจรจาความต่างๆ ต้องอาศัยศิลปะในการพูดต้องมีวาทศิลป์แล้วงานจะสำเร็จลุกล่วงด้วยดี ท่านจะมีการริเริ่มงานใหม่ โครงการใหม่ที่ทำให้คุณต้องวุ่นวายกับการจัดการและรวบรวมความคิด ความรู้ รวมไปถึงช่องทางการสื่อสารต่างๆ ส่วนการเงินถือว่าดีทีเดียว ปัญหาหรือความขัดสนต่างๆ จะหมดไป มีหนทางสร้างรายได้ผ่านเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ด้านการงานจะมีคนผิวสองสี รูปร่างท้วมเข้ามาแนะนำลู่ทาง ในการดำเนินธุรกิจให้กับคุณ ซึ่งขอให้คุณเก็บคำแนะนำนั้นมาพิจารณาดู

ความรักที่แรกเริ่มหวานจนน้ำตาลยังเรียกพี่ พอนานๆรักที่ว่าหวานอาจกลายเป็นรักแบบหวานอมขมกลืน เพราะนิสัยที่ไม่ยอมใคร ความรักของท่านไม่ค่อยจะดีนัก เพราะท่านเป็นคนเด็ดเดี่ยว หูเบา เชื่อคนง่าย จึงไม่ค่อยแคร์ใครๆ มักจะปิ้งแบบฉับพลัน มากกว่าที่จะลองคบหาดูใจกันเป็นชาติก่อนตกลงปลงใจ ความรักของท่านจะมีการถูกแย่งชิงคนรัก ทำให้ท่านวันนี้ต้องมองความรักเป็นสิ่งที่ต้องต่อสู้ หรือท้าทายยิ่งนัก มักมีการมัดอกยึดใจคนรักได้อย่างดี ชอบคนที่มีความนุ่มเหมือนแสงโสม มากกว่ารุนแรงหรือซาดิสม์ ด้านความรัก จะสุขจะทุกข์อยู่ที่ใจของตน พูดง่ายๆ ต้องทำใจ หากรักกันเล่นๆ แต่ถ้าต้องแต่งงานกันจริงๆ ก็คงจะมองเห็นแต่ความทุกข์

ร่างกายแข็งแรงดี อย่าหักโหมงานหนักมาก มิฉะนั้นอาจเจ็บป่วยได้ ร่างกายสมบูรณ์พร้อม เรื่องเครียด โรคเครียดไม่ค่อยมีในช่วงนี้

ข้อคิดคำคม
ชนะด้วยอาวุธจะสิ้นสุดด้วยความแค้น
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน