คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2561

ยินดีต้อนรับคุณ

จะมีการเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆหรือเดินทางต่างประเทศ เกี่ยวกับหน้าที่การงาน เพื่อติดต่อกับลูกค้าหรือ คนรู้จักเพื่อให้ได้มาซึ่งความคืบหน้าในงาน การงานมีความก้าวหน้าดี ทั้งเรื่องรักและเรื่องงาน แต่การติดต่อประสานงานต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องงานควรระวังตัวเองให้มาก ในวันนี้ไม่ค่อยดีนัก ระวังการเข้าใจผิดคลาดเคลื่อน คนทำงานบริษัทยักษ์ใหญ่จะเจริญก้าวหน้า มีที่ปรึกษาด้านการตลาด หลายคนมีช่องทางทำมาหากินเพิ่มขึ้น ที่คิดจะทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ออกจากงาน มาทำการค้า ขาย ค้าส่ง หรือธุรกิจขายตรงงานด้านบัญชี กฎหมาย และธุรกิจส่งออกก็จะค่อยๆ ดีขึ้น บางคน จะมีโอกาสได้เดินทางบ่อย และอาจเป็นการเดินทางไกลเพราะเรื่องงาน งานที่มาแรงในช่วงนี้ นักการตลาดหรือเป็นเซลล์ คุณจะประสบความสำเร็จด้วยความเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์นั่นเอง

มีคนที่แอบมองแอบชอบคุณอยู่โดยที่คุณไม่รู้ตัว คนที่มีคู่ความรักเริ่มดีขึ้น ต่างฝ่ายต่างมีเวลาให้กันมาขึ้น มีความรู้สึกนึกคิดที่ดีต่อกันทั้ง 2 ฝ่ายเพราะด้วยหน้าที่การงานที่ลงตัว จะเจอคนที่หน้าตาดี หรือถูกบุคลิกถูกใจแล้วก็จะส่งสายตาไปก่อนอื่น แต่ไม่ใช่คนที่ต้องเข้าไปทำความรู้จักทันทีทันใด เป็นคนมีนิสัยใจร้อน วู่วาม และตรงไปตรงมา แต่นั่นแหละ คือ เสน่ห์ที่เพศตรงข้ามหลงใหล ดูเหมือนท่านจะเจ้าอารมณ์ในช่วงนี้แต่ เต็มที่กับความรัก แรงดึงดูดทางเพศแพรวพราวท่านรู้วิธีที่จะได้มาในสิ่งที่ต้องการ ถ้าท่านหมายตาใครไว้ล่ะก็ เขาจะตกอยู่ในอุ้งมือท่านทันที และเต็มเปี่ยมด้วยความรัก และเอาใจใส่อย่างท่วมท้น

สุขภาพ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องกังวล แต่อาจจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับเอ็นหรือกล้ามเนื้ออักเสบ การใช้ชีวิตของคุณดูเหมือนกว่าจะยุ่งยากในช่วงนี้ ขอเตือนในช่วงนี้ จะมีเรื่องราวอุบัติเหตุการเจ็บป่วยจะเกิดขึ้น พยายามงดอะไรที่เสี่ยงๆในช่วงนั้นหรือจะเป็นการเข้าวัดทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา ให้เยอะๆ จะเป็นการแก้เคล็ดดวงในช่วงนั้นได้

ข้อคิดคำคม
ว่าวจะลอยขึ้นสูงได้ เพราะเหตุที่ต้านลม
ถ้าหมดลมว่าวก็ตก มนุษย์เราจะขึ้นสูงอยู่ได้
ก็เพราะต้องต่อสู้อุปสรรค
ชีวิตที่ไม่เคยพบอุปสรรค จะหาทางก้าวหน้าไม่ได้เลย
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน