คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 18 เมษายน 2558

ยินดีต้อนรับคุณ

ด้านการศึกษา การเรียนการสอบได้ผลดี คะแนนเลิศ การทำสัญญาเรียบร้อยดีตามกำหนดการ ทำนายนิสัยว่า ท่านจะชอบงานที่ท้าทายและส่งผลให้มีความก้าวหน้าในชีวิตอย่างมีจุดหมายจึงจะพึงพอใจ มักจะเป็นคนที่ช่างทะเยอทะยานและดิ้นรนสร้างเนื้อสร้างตัวจากธุลีดินไปสู่เส้นทางของความสำเร็จ ในเมื่อเป็นคนที่ชอบความอิสระ จึงชอบทำงานตามความสามารถของตนเองมากกว่าทำงานตามคำสั่ง การงาน คนทำงานประจำจะมีการแข่งขันสูง สอบเลื่อนขั้นหรือสมัครเรียนต่อจะต้องเหนื่อยยากแต่จะได้ข่าวดี ช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเจ้านายค่อนข้างน่าพอใจ อีกฝ่ายจะส่งเสริมคุณให้ก้าวหน้าได้ แต่ต้องไปร้องขอเอาเอง ที่เพิ่งทำธุรกิจใหม่ๆ จะต้องทำอย่างรัดกุม

รักแท้ของท่านมักจะเกิดกับคนที่มีความแตกต่างในเรื่องของอายุหรือฐานะความเป็นอยู่มากทีเดียว ทำให้ต้องอดทนและฟันฝ่าเหมือนรักแท้ ในหนังสุดโรแมนติกประมาณโรสแอนด์แจ็ค ความรักที่เกิดขึ้นเป็นความรักที่แท้จริง ความรักเกิดขึ้นด้วย การทำงานร่วมกัน พอเจอกันด้วยความบังเอิญมากกว่าอย่างอื่น มีความเห็นตรงกัน เข้าใจกันได้ดีทั้งๆที่วัยแตกต่างกันอยู่แต่ก็เข้าใจกันด้วยดี สำหรับคนที่มีคนรู้ใจแล้วคุณจะได้รับความสุขเป็นอย่างมาก คนรักของคุณเปลี่ยนแปลงตัวเองดีขึ้นจนคุณพึงพอใจ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ควรจะปรับทั้งสองคน จะได้มีความอบอุ่นเป็นที่สุด คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน ถ้ารักใคร รักจริง ก็ให้ลุยให้เต็มที่ แล้วจะดีเอง

สภาพจิตใจ เข้มแข็งดีมาก คนรอบข้างคอยให้กำลัง หรือ สามารถฟันฝ่าอุปสรรค์ช่วงนี้ไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ ความสดใสร่าเริงจะทำให้ท่านเอาชนะทุกสิ่งได้เท่าที่ใจต้องการ เรื่องเครียดเรื่องกังวลต่าง ๆ ไม่มีในช่วงนี้ สุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรงดี หากมีโรคภัยก็จะหายได้ในเร็ว ๆ นี้

ข้อคิดคำคม
คนที่รู้จักจุดหมายปลายทางของตนเอง
คือคนที่เดินทางไปได้ไกลที่สุด
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน