คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

การค้าขายประเภทอาหารหรือเครื่องดื่มดีมาก รับทรัพย์ร่ำรวย การค้าขายยอดขายดีมาก ขายดีเทน้ำเทท่ารับทรัพย์กระเป๋าตุง งานที่สมัครทิ้งไว้นานจนลืม จู่ๆ จะถูกเรียกตัวสัมภาษณ์งาน ดีใจได้เลยได้รับข่าวดีชัวร์ ท่านจะเป็นคนที่มีวาจาเป็นมหาลาภ ฉะนั้นการงานที่เกี่ยวกับการพูด การเขียน หรือการที่ต้องใช้วาทศิลป์เป็นเส้นทางของการทำงานแล้วจะเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก

แรกๆ ความรักก็หวานชื่น นานๆไปความรักอาจขมขืน เพราะแฟนของเรามักชอบแสดงอาการเจ้าชู้ ออกมาให้เราเห็นทั้งๆ มีคบกับเราอยู่ ด้วยนิสัยที่แข็งเกินไปของท่านก็คือตัวการสำคัญที่จะทำลายความรักให้พังทลายไปอย่างน่าเสียดาย ยามหลงรักใคร ท่านจะตามติดหวังพิชิตใจเขามาครองให้ได้ สำหรับคนมีเจ้าของแล้วช่วงนี้จะต้องระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ขอให้คุณใจเย็น ๆ ไว้อย่าวู่วาม อาจจะมีเกณฑ์ดีขึ้นหากคุณหักห้ามอารมณ์ฉุนเฉียวได้ จะได้พบรักแท้ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน และคุณจะได้รับข่าวสารจากคนที่คุณรอคอยในเร็ว ๆ นี้ด้วย

จากนิสัยที่คุณเป็นคนชอบทานของหวานและอาหารมันๆ เป็นประจำ แต่ไม่ยอมออกกำลังกาย ส่งผลให้ไตทำงานหนักมากกว่าปกติ จึงควรดูแลไตเป็นพิเศษ โดยดื่มน้ำวันละ 6-8 แก้ว หลีกเลี่ยงอาหารพวกเนื้อ ปลา เป็ด ไก่ แล้วแทนที่ด้วยผักผลไม้สีเขียวและสีเหลือง รับรองถ้าทำตามไตคุณจะยิ้มระรื่นเลยทีเดียว สุขภาพ สมบูรณ์แข็งแรงดี บางคนรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นหนุ่มสาว บ้างก็ดูแลทะนุถนอมร่างกายเหมือนไข่ในหิน คนเป็นพ่อแม่ควรระวังลูกหลานอาจได้รับบาดเจ็บเนื้อตัวเพราะความซุกซน

ข้อคิดคำคม
You don?t need to take a person?s advice to make him fell good Just ask for it.
หากอยากให้ผู้อื่นชื่นใจคุณ ไม่จำเป็นต้องปฎิบัติตามคำแนะนำของเขาหรอก เพียงแค่เอ่ยปากขอก็พอแล้ว
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน