คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 30 เมษายน 2559

ยินดีต้อนรับคุณ

ท่านจะมีเรื่องทำให้ทุกข์ใจ หนักอกหนักใจในการทำงานบางอย่าง ในบางเวลาเราอาจจะไปขัดใจเพื่อนร่วมงานโดยไม่รู้ตัว ควรจะมีความอดทนในระยะนี้ อาจมีสถานการณ์บางอย่างบีบบังคับจนถึงขั้นต้องเปลี่ยนงานใหม่หรือลาออกโดยไม่ได้เตรียมความพร้อมเรื่องงานใหม่ล่วงหน้า การงาน การงานของคุณไม่สู้จะราบรื่นนัก จะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน หรือมีเรื่องขัดแย้งกับหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชาของคุณได้เอาง่ายๆ การงาน ดวงชะตาตกต่ำลงสุดๆ ความกดดันทางการค้ามีมากขึ้น แม้ว่าจะพยายามทุ่มเทแค่ไหนก็ยังไม่ได้ผล แต่กลับยิ่งเลวร้ายกว่าเดิม

คนรักเก่ายังรักคุณอยู่ แต่ไม่แสดงออกให้เห็นว่าเขาไม่ลืมคุณ ควานรักคู่ครองหรือ เนื้อคู่ ของท่านถือว่าเป็นคู่ดีเป็นคู่แท้ที่ น่ารักมาก เพราะใครก็ตามที่ได้มาอยู่กินกับท่าน แล้วย่อมเกิดความสุขสบายขึ้นแน่นอน ดวงวิถีความผูกพันของความรักจะมีการถูกแย่งชิงคนรักทำให้คุณมองความรักเป็นสิ่งที่ต้อง ต่อสู้ หรือท้าทายยิ่งนัก มักมีการมัดอกยึดใจคนรักได้เป็นอย่างดี ความรักสมดังใจหวัง นับวันก็ยิ่งหวานแหวว ความสัมพันธ์แนบแน่น ดีวันดีคืน

แปลกสุขภาพ คิดว่าเป็นก็เป็น คิดว่าหายก็หาย เป็นโรคตามอารมณ์ เห็นได้ชัดเจนว่าสุขภาพแข็งแรง อุบัติเหตุไม่ปรากฏ แคล้วคลาดปลอดภัยทุกประการ อย่ากังวล สุขภาพ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นบ้าง แต่โดยรวมแข็งแรงดี ก่อนหน้านี้ใครเข้ารับการผ่าตัด หรือล้มหมอนนอนเสื่อ ผลการรักษาจะเป็นที่น่าพอใจ

ข้อคิดคำคม
A person who lives right, and is right, has more power in their silence than another has by words.
บุคคลที่มีชีวิตอยู่อย่างถูกต้องและเหมาะสมแม้อยู่ในความเงียบก็แลมีอำนาจกว่าผู้อื่น
Phillips Brook

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน