คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 06 ธันวาคม 2559

ยินดีต้อนรับคุณ

การงาน ช่วงนี้จะได้เดินทางไกล ได้พบปะผู้คนมากหน้า ใครที่ทำงานประจำจะถูกเจ้านายเรียกไปตักเตือน หรือถ้าทำงานราชการอาจได้รับมอบหมายให้ไปไกล่เกลี่ยข้อพิพาทของหน่วยงาน ธุรกิจการค้ายังเอาแน่เอานอนกับลมฟ้าอากาศไม่ได้ การงาน การงานของคุณมีเรื่องที่ต้องหยุดชะงัก หรือมีอุปสรรคเกิดขึ้นนอกเหนือจากความคาดหมาย จะมีโอกาสลงทุนในกิจการใหม่ ๆ ถ้าเป็นไปได้ควรชะลอออกไป หรืออย่างน้อยก็ทำเป็นขั้นเป็นตอนอย่าโหมทำ จะเกิดความเสียหายได้ไม่คุ้มเสีย คนทำงานประจำระวังจะถูกตำหนิ การงานจะต้องวิ่งเต้นติดต่องานมากกว่าเดิม ทุกอย่างชะลอตัวล่าช้าไม่เป็นไปตามที่วาดหวังไว้ ไม่เสร็จตามกำหนด หากคุณจะต้องหางานใหม่เพื่อให้ตรงกับความสามารถ หรือตามที่ตนถนัดจะต้องรอไปก่อนยังไม่ได้รับคำตอบในช่วงนี้อย่างแน่นอน

ท่านเป็นคนที่มีความจริงใจเป็นที่สุด ดังนั้นที่ควรมองหาคนรักที่ชอบเอาใจ เพราะเขาจะมองคุณเป็นคนพิเศษ และช่วยเป็นกำลังใจ ให้ท่าน ท่านมักชอบไปโน่นไปไปนี้เสมอ ชอบที่จะท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ ทั้งใกล้ และ ไกลหรือแม้ต่างประเทศมีโอกาสจะได้ไปเยือนจะมีความรู้สึกตื่นเต้นมากพร้อมที่จะไปหาประสบการณ์ต่างๆ สถานที่ต่างๆตนเองไม่เคยไปมาก่อน แล้วพบเจอกับบุคคลที่ตนเองพอใจจนได้ ผู้ที่อยู่ในสายตาตรงกับความพึงพอใจของตัวเอง นั้นแหละที่เป็นผู้ถูกสเป๊คที่สุด อาจพบเจอเนื้อคู่ที่เป็น นักวิจารณ์ นักปราชญ์นักวิชาการ ผู้มีอำนาจในตำแหน่งปกครอง เพราะคุณชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ จริงจังและดู อบอุ่นใจเมื่อคุณสัมผัสใกล้ชิด ช่วงนี้มีโอกาสพบคู่แท้ หรือว่าคู่กรรมในอดีตแน่นอน รอดหรือไม่ต้องอยู่ที่คุณต้องใช้สติทบทวนเลือกเอาเอง

สุขภาพ แข็งแรงดี แต่ก็ยังต้องดูแลตนเองสม่ำเสมอ เพื่อสุขภาพที่ดีไปยาวนาน สามีคุณช่วงนี้จะมีข่าวดีด้านการลงทุน และคนแก่ในครอบครัวจะหายจากโรค สุขภาพ และ การเดินทางดีมาก จะแคล้วคลาดปลอดภัย แต่ก็ให้ระวังไว้บ้าง อาจเกิดอุบัตเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ เช่น หกล้มเข่าถลอกเป็นต้น

ข้อคิดคำคม
เร็วหรือช้า เราก็ต้องตายกันทุกคน
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน