คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2558

ยินดีต้อนรับคุณ

การค้าขายประเภทอาหารหรือเครื่องดื่มดีมาก รับทรัพย์ร่ำรวย ท่านที่เป็นนักแสดงหรือทำธุรกิจเกี่ยวกับให้บริการ จะโดดเด่น และจะมีงานหลั่งไหลจากหลายๆ ที่เข้ามามาก จึงเป็นโอกาสในการเลือกงานที่มีกำไรได้ ท่านจะได้รับมอบหมายงานใหม่ที่ทำให้รู้สึกกระตือรือร้น ช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ได้ดี ข้อเสียก็คือคุณต้องทำงานหนักแบบหามรุ่งหามค่ำเลยล่ะ ดวงการงาน เริ่มมีการเคลื่อนตัวได้ดี คุณจะพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานไปในทางที่ดีขึ้น การวางแผนการทำงานที่เหมาะสมจะช่วยทำให้ชีวิตการงานของคุณลงตัวกว่าเดิม

คนรักยังคงพูดจากันไม่รู้เรื่อง เพราะต่างคนต่างเอาตนเองเป็นหลักไม่สนใจความรู้สึกของอีกฝ่าย ความรักของท่านไม่ค่อยจะดีนัก เพราะท่านเป็นคนเด็ดเดี่ยว หูเบา เชื่อคนง่าย จึงไม่ค่อยแคร์ใครๆ มักจะปิ้งแบบฉับพลัน มากกว่าที่จะลองคบหาดูใจกันเป็นชาติก่อนตกลงปลงใจ ในเรื่องความรัก ท่านจะพบรักที่หลอกลวงไม่จริงใจ แรกๆ ดูเหมือนกับว่าจะรักกันไปอีกนาน นานไปดูเหมือนกับว่าลายเสือมันจะออกซะแล้ว ช่วงนี้คุณจะทำตัวเป็นคนเจ้าชู้ ทำให้มีปัญหากับคนรัก ส่วนที่อยู่กินฉันท์สามีภรรยา ปัญหาจะเกิดจากญาติพี่น้อง

มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงด้วยการเอาใจใส่ดูแลสุขภาพ คุณได้รับผลตอบแทนจากความดีที่ดูแลปัจจัยภายในดี สุขภาพ ช่วงนี้มีแต่เรื่องที่ทำให้สุขกายสบายใจ สุขภาพจึงดีตามไปด้วย พยายามหลีกเลี่ยงสุราของมึนเมา ยาเสพติดต่างๆ เอาไว้อีกทางด้วย

ข้อคิดคำคม
นั่งตรงนี้ก็คัน นั่งตรงโน้น ก็คัน อาจไม่ได้แปลว่า ที่นั่งไม่ดีก็ได้
มันอาจจะแปลว่า กางเกงที่คุณใส่อยู่ มันไมค่อยสะอาด
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน