คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 22 มกราคม 2560

ยินดีต้อนรับคุณ

การค้าขายทุกประเภทจะดีมากๆ รับทรัพย์หน้าบาน ด้านการศึกษา การเรียนการสอบได้ผลดี คะแนนเลิศ การงานไม่ว่าจะพบปัญหาอุปสรรคน้อยใหญ่ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยดี งานที่สมัครทิ้งไว้นานจนลืม จู่ๆ จะถูกเรียกตัวสัมภาษณ์งาน ดีใจได้เลยได้รับข่าวดีชัวร์

ดวงความรักของท่านมักอาภัพก็เพราะว่า แม้บางจังหวะชีวิตจะมีรักแสนซึ้งเพียงใดก็กลับต้องเลิกร้างกันทั้งๆที่ยังรักบางคนก็อาภัพแบบมีแต่รักเทียมๆ สั้นๆ ไม่ดื้อไม่ดื่มด่ำลึกซึ้งนานบางคนก็มีความสัมพันธ์รักที่ยั่งยืนอบอุ่นแต่มักไม่ใช่เป็นคนที่คุณหลงรัก อย่างปักจิตปักใจ สถานการณ์ในช่วงนี้เปลี่ยนแปลงเร็ว ไม่น่าไว้วางใจ พยายามรักษาสัมพันธภาพระหว่างคุณกับคนรักให้ดี ระวังบุคคลที่ไม่พึงปรารถนาจ้องทำลายความรัก ให้ระวังจะเกิดความขัดแย้งไม่ประนีประนอมกัน จะวังคารม และคำพูด อย่าใช้อารมณ์พูดคุยกัน หรือเจรจาต่อกันจะเกิดเรื่องทะเลาะกัน และอาจบานปลายได้ สำหรับคนโสดระวังปัญหาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับมิตรใหม่ คุณมีเกณฑ์ผิดหวัง และเสียใจ อกหักชัดมากในเดือนนี้

ลักษณะทางกายภาพของส่วนกระดูกและข้อต่อที่ไม่ค่อยมีความยืดหยุ่น ทำให้เมื่อยิ่งแก่ตัว หรือเริ่มเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของชีวิต จะเป็นโรคเกี่ยวกับข้อต่อและกระดูก ระวังสุขภาพของผู้สูงอายุไว้ด้วย จะเกี่ยวกับการแพ้อากาศ อุบัติเหตุไม่มี

ข้อคิดคำคม
ถ้าคนเราไม่ปล่อยวางอดีต
ก็จะไม่รู้จัก อนาคต
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน