คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 22 กันยายน 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

การลงทุนหรือการแข่งขันทุกประเภทจะมีชัยชนะเหนือคู่แข่งไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ท่านจะมีการริเริ่มงานใหม่ โครงการใหม่ที่ทำให้คุณต้องวุ่นวายกับการจัดการและรวบรวมความคิด ความรู้ รวมไปถึงช่องทางการสื่อสารต่างๆ ส่วนการเงินถือว่าดีทีเดียว ปัญหาหรือความขัดสนต่างๆ จะหมดไป มีหนทางสร้างรายได้ผ่านเข้ามาอยู่เรื่อยๆ การงานมีเกณฑ์ดีมากกว่า จะได้รับความก้าวหน้าจากงานที่ทำอยู่เป็นประจำ ด้านการงานคุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ทำอยู่ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น และอาจจะได้งานพิเศษเข้ามาในช่วงนี้ด้วย

ความรักยังคงเรื่อยๆ แต่เพราะภาระงานที่หนักหนายุ่งเหยิง อาจทำให้คนรักไม่เอาใจใส่คุณเท่าที่ควร ความรักของคนที่มีคู่ ต่างคนต่างทิฐิไม่มีใครยอมใคร จนอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ช่วงนี้หยุดพูดจาขวานผ่าซาก เพราะเป็นคนโรแมนติกทีเดียว ถ้าเป็นผู้ชายจะชอบพูดหวานเพื่อความสุขไปวัน ๆ ผู้หญิงจะไม่ค่อยจริงใจ เพราะชอบรักสนุกควรปรับนิสัยตัวเองไม่งั้นจะขาดรักได้ คนรักท่านจะรักชอบกับอีกคนหนึ่งและมักจะผลักดันให้พลัดพรากจากกันเสมอ คู่จริง ๆ รูปร่างควรจะผิวพรรณ ค่อนข้างดำแดงมากกว่าผิวขาว

สุขภาพ หากมีปัญหาเจ็บป่วย คุณกำลังฟื้นตัวขึ้นแล้ว ร่างกายนั้นสัมพันธ์กับจิตใจ ถ้าได้ออกกำลังกายไปพร้อมกับได้ฝึกสมาธิอบรม จิตก็จะดีมาก ร่างกายแข็งแรงดี อย่าหักโหมงานหนักมาก มิฉะนั้นอาจเจ็บป่วยได้

ข้อคิดคำคม
บ่อยครั้งวิธีที่ดีที่สุด ที่จะชนะคือ การลืมที่จะนับแต้ม
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน