คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

ถ้าหากท่านประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ เอ็กซ์ปอร์ต อิมปอร์ตในช่วงนี้จะเหมาะมากตามดวงจะต้องออกสังคมที่เจอะเจอผู้คน จึงเหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ได้เช่นกัน ถ้าชอบ สถาปัตย์หรืองานเกี่ยวกับศิลป์ก็จะโด่งดังสุดฟากฟ้าเลยทีเดียว การงาน การงานของคุณมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่ หรืออาจจะได้หน้าที่ใหม่เพิ่มขึ้นในช่วงนี้ด้วย จะมีโอกาสโยกย้ายงาน เปลี่ยนงานใหม่ สำหรับคนที่อยากหางานใหม่ ๆ ก็พอมีโชคในเรื่องงานในระยะนี้ คนที่อยู่ในช่วงรองานอยู่ก็มีโอกาสสมหวังได้งานใหม่ด้วย ดวงการงาน เริ่มมีความชัดเจนในการทำงานมากขึ้น ที่เคยทำงานล่าช้าจะมีการปรับปรุงตังเอง การเริ่มต้นงานใหม่ๆจะมีคนคอยช่วยเหลือ หรือให้การสนับสนุน เจ้านายจะมองเห็นผลงานของคุณมากกว่าเดือนก่อนๆ หากคุณรอข่าวเรื่องงานที่คุณวิ่งเต้นมานานเดือนนี้เตรียมปากกาด้ามใหม่ไว้ลงชื่อในสัญญาว่าจ้างได้เลย

คนโสดจะได้พบเนื้อคู่ที่สมบูรณ์พร้อมทุกอย่าง วันนี้แนะนำให้มีการพูดจาตรงไปตรงมามากกว่าการพูดอ้อมค้อม ท่านไม่มอบหัวใจให้ใครง่ายๆ แต่ถ้าลองได้รักแล้วความรักของคุณจะมั่นคง และยาวนาน ท่านเป็นคนที่มีความจริงใจเป็นที่สุด ดังนั้นที่ควรมองหาคนรักที่ชอบเอาใจ เพราะเขาจะมองคุณเป็นคนพิเศษ และช่วยเป็นกำลังใจ ให้ท่าน ส่วนความรักสำหรับคนที่กำลังลุ้นใครอยู่ คุณจะเข้าวินสมหวังเสียที

สุขภาพ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นบ้าง แต่โดยรวมแข็งแรงดี ก่อนหน้านี้ใครเข้ารับการผ่าตัด หรือล้มหมอนนอนเสื่อ ผลการรักษาจะเป็นที่น่าพอใจ มีพลัง เรี่ยวแรงดี อายุยืนยาว แข็งแรงดี

ข้อคิดคำคม
ให้มีคนอิจฉา ยังดีกว่า มีคนสมเพช เป็นไหน ๆ
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน