คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 01 กันยายน 2559

ยินดีต้อนรับคุณ

งานที่เคยราบรื่นจะพบกับปัญหาจุกจิกหรือมีความขัดแย้งเกิดขึ้น ควรใจเย็นแล้วแก้ไขปัญหาด้วยความรอบคอบ ระวังเรื่องคำติฉินนินทาจากคนในที่ทำงานเดิมที่จะลอยมาเข้าหูบ้าง ก็ปล่อยให้เข้าหูย้ายทะลุหูขวาออกไปดีกว่า การงาน คนทำงานประจำที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรต่างๆ มีแนวโน้มจะต้องหยุดงานกลางคันเพราะเครื่องเสีย งานด้านเอกสารจะมีปัญหาต้องแก้แล้วแก้อีกหรือถูกเจ้านายตำหนิ สอบเลื่อนขั้นหรือแข่งขันใดๆ ก็ตาม ถึงได้ก็ต้องหยุดรอการจัดระเบียบอีกพักใหญ่ การงาน การงานของคุณจะไม่ราบรื่นนักในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานรับเงินเดือนหรืองานประเภทรับจ้าง ต้องระมัดระวังจะมีปัญหากับเจ้าของงาน หรือมีปัญหากับหัวหน้าอย่างไม่คาดฝัน การติดต่อประสานงานต้องระมัดระวัง มีโอกาสเกิดความขัดแย้งเป็นภาพลบในอนาคต

มีคนที่แอบมองแอบชอบคุณอยู่โดยที่คุณไม่รู้ตัว เนื้อคู่ของท่านที่จะได้นั้น เป็นคนผิวขาว นิสัยเจ้าระเบียบ ใจเย็นจึงต้องการให้คุณอยู่ในระเบียบที่เขากำหนดไว้อย่างเคร่งครัด แต่เป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง และพร้อมเสมอที่จะแต่งงานกับคุณ ขอเพียงคุณเอ่ยปากตกลงเท่านั้นแหละ ดวงความรักของคุณในช่วงนี้ สำหรับคนที่มีคนรู้ใจแล้วมีความลงตัวมาก มีการสะสางปัญหาต่าง ๆได้ มีความสุขสมบูรณ์ มีการเดินทางระยะใกล้ และไกลรออยู่ คุณจะพบรักจากฟากฟ้า คู่รักจะสวยหล่อ ดุจดังเทพบุตร เทพธิดา กิริยามารยาทก็งดงาม

ให้ระวังโรคเกี่ยวกับกระดูกหรือเอ็นอักเสบ เนื่องจากหกล้ม เกิดจากการเล่นกีฬาของคุณนั่นแหละ ควรจะระวังให้มากๆ สุขภาพ ปวดขาหรือต้นคอ เส้นเลือดขอดโปนขึ้นมาให้เห็น สมาธิสั้น หลงๆลืมๆ กลัวจะเป็นโรคร้ายตามญาติพี่น้อง

ข้อคิดคำคม
การหยิบยืม คือความทุกข์
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน