คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 25 กันยายน 2560

ยินดีต้อนรับคุณ

การงานปีนี้จะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา เพื่อนร่วมงานของเราจะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในงานที่ท่านจำต้องขอความช่วยเหลือ เขาจะเป็นมิตรแท้ที่คาดไม่ถึง การงานท่านมักจะมีการงานดีก้าวหน้าได้ด้วยมีผู้ค้ำชูเชิด และอุปถัมภ์ช่วยเหลือ และดวงของชีวิตการงานในช่วงนี้ผู้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ จะรักใคร่เป็นพิเศษ ด้านการงานคุณมีสิ่งดี ๆ เกี่ยวกับด้านการงานเข้ามา แต่ขอให้คุณใจเย็น ๆ เพราะว่าสิ่งที่คุณรอคอยนั้นจะยังไม่เกิดในตอนนี้ต้องล่วงเข้ากลางเดือนไปแล้วจะเริ่มเป็นรูปร่างมากขึ้น เมื่อเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้เกมส์ชะตาชีวิต จึงเป็นคนที่ฮึดต่อสู้ ยอมบากบั่นเพื่อเล่าเรียนและศึกษา มีสมองที่ฉับไว

จะสมหวังในความรักขอแค่เพียงคุณเปิดใจ คนรักเอาอกเอาใจ มีความสุขมาก คนที่มีคู่ความรักเริ่มดีขึ้น ต่างฝ่ายต่างมีเวลาให้กันมาขึ้น มีความรู้สึกนึกคิดที่ดีต่อกันทั้ง 2 ฝ่ายเพราะด้วยหน้าที่การงานที่ลงตัว คุณจะโชคดีในเรื่องรักมีคนแอบสนใจโดยไม่รู้ตัว ทำให้ช่วงนี้ชีวิตดูมีสีสันมากขึ้น

ร่างกายแข็งแรงดี อย่าหักโหมงานหนักมาก มิฉะนั้นอาจเจ็บป่วยได้ สุขภาพดี โรคภัยไข้เจ็บไม่ค่อยถามหาในช่วงนี้ สุขภาพในช่องท้อง และ ระบบขับถ่าย จะดีมากกว่าปกติในช่วงนี้

ข้อคิดคำคม
แม้แต่พระอาทิตย์ตกไปแล้ว ก็ยังขึ้นมาใหม่
ความทุกข์ความสุขของเราก็เช่นกัน
มันก็ต้องมาต้องไปสลับกันไป แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิด
สิ่งสำคัญที่ต้องรักษาไว้ก็คือ สติของเราเอง
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน