คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 01 พฤศจิกายน 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

ถ้ากำลังว่างงานหรือกำลังมองหาอาชีพเสริม คุณจะได้งานสมใจ การงาน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรจะได้ไปร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์กับผู้คนมากหน้า ถ้าเจรจาให้ดีจะได้กิจกรรมพิเศษเข้ามาให้ทำเยอะ อาจถูกส่งไปติดต่อธุรกิจบางอย่าง หมั่นทำความรู้จักกับคนแปลกหน้าเอาไว้เพราะโอกาสดีๆ มาถึงคุณแล้ว การงาน การงานของคุณในระยะนี้อยู่ในช่วงที่กำลังเริ่มต้นดีวันดีคืน คนทำงานประจำจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น จะมีช่องทางที่จะได้เติบโตหรือโยกย้ายไปในที่ที่ดีกว่าเดิม ส่วนคนทำธุรกิจมีโอกาสขยายทั้งกิจการและรายได้เพิ่มสูงขึ้น การงาน ต้นเดือนเหตุการณ์ยังคลุมเครือ ยังไม่ค่อยดีนัก แต่ไม่นานสิ่งร้ายๆ ต่างๆ เริ่มคลี่คลาย หมั่นทำความดี ไม่อิจฉาริษยาผู้อื่นก็จะดีเอง

ความรักของท่านมักจะเจอรักแบบเธอไปทางฉันไปทางเพราะท่านอาจ ไม่ยอมฟังเขา เขาไม่ยอมฟังท่าน ไม่ค่อยจะยอมกันนั่นเอง รักวันนี้ของคุณจะ เป็นคนที่รักพี่เสียดายน้องเสมอ จึงมักจะรักมากและสร้างความหวังให้กับผู้คนมากมายไปทั่วให้ระวังตัวเอาไว้เดี๋ยวจะสับรางไม่ทัน อย่าเครียดและ เอาเรื่องความรักชีวิตคู่มาเป็นเรื่องใหญ่มากเกินไป เพราะมันจะบั่นทอนจิตใจของคุณมากกว่า สำหรับความรักคนที่พบรักใหม่ อย่าวางใจนักเพราะจะได้คบกับคนที่มีเจ้าของแล้วสิ

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ คุณมีเทพคุ้มครองดวงชะตา อุบัติเหตุเภทภัยผ่านพ้น ไม่มีผลทำอะไรได้ สุขภาพดีเหลือหลาย ป่วยเป็นอะไรหมอรักษาได้ทันท่วงที สุขภาพร่างกาย ปกติดี แต่อาจต้องระวังภูมิแพ้ สุขภาพจิตใจหายห่วง แฮปปี้สุด ๆ หากแม้นมีเรื่องเศร้า ก็เพียงเศร้าเล็ก ๆ เท่านั้น หากมีเรื่องดี ก็จะดีแบบสุด ๆ ไปเลย

ข้อคิดคำคม
ต้นเหตุแห่งความทุกข์ที่แท้ไม่ได้อยู่ที่เขา
แต่อยู่ที่กรรมของเราเอง
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน