คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 06 มีนาคม 2558

ยินดีต้อนรับคุณ

อาจโดนเพื่อนร่วมงานไม่รับผิดชอบโยนงานหรือผลักภาระงานมาให้ จะมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานมีการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน ถ้าท่านไม่อยากแข่งด้วยก็ทำเป็นเฉยๆ ไม่รู้ไม่ชี้ แล้วเขาจะค่อยๆ หยุดพฤติกรรมขัดแย้งลง การงาน คนทำงานประจำจะถูกเจ้านายเรียกตัวไปคุยด้วย เพราะพฤติกรรมที่ขาดตกบกพร่องของคุณ จะได้พบปะกับผู้คนในวงการใหม่ๆ หากเริ่มต้นทำกิจการใหม่ๆ จะมีข้อผิดพลาดเยอะ คุณจะมีปัญหากับผู้คนที่เพิ่งรู้จัก จะมีคนคว้าผลงานของคุณไปทำมาหากินแบบก๊อปปี้ไอเดียกันเลย ให้ระวังใจที่ ร้อนและมีความโลเล หากผิดหวังจะเครียด อันนี้ต้องเฝ้าระวัง ชีวิตโบยบินไปสู่แผ่นดินไกลถิ่น เกิด จึงตั้งตัวได้

ท่านจะมีจุดเด่นสูงในช่วงนี้ที่ทำให้คนรอบข้างชื่นชมเป็นพิเศษ แต่แม้ว่าจะมีใจชอบใครคนใดคนหนึ่ง จะไม่ยอมเปิดเผยให้คนที่ชอบรู้แบบว่าเก็บไว้ในใจไม่กล้าบอกขี้อายเนื่องจากเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงควรกล้าๆ ไว้มั่ง ให้ระวังจะเกิดความขัดแย้งไม่ประนีประนอมกัน จะวังคารม และคำพูด อย่าใช้อารมณ์พูดคุยกัน หรือเจรจาต่อกันจะเกิดเรื่องทะเลาะกัน และอาจบานปลายได้ อาจไม่ สมหวังในเรื่องความรักเท่าที่ควร ความรักเป็นของยิ่งใหญ่ และมีค่ามากสำหรับคุณ คุณจะบูชา อาจจะได้พบรักครั้งแรกแบบหวานเลี่ยน ๆ หรือว่าแบบอารมณ์เกินมนุษย์ ทั่วไป ก็คือพบกันไม่เท่าไหร่ฝันไกลถึงโอกาสแต่งงาน

สุขภาพ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล ถามหาเรื่องคนรอบข้างทุกคนต้องการจะเอาใจดูแลคุณ โดยเฉพาะคนรักของคุณเอง สุขภาพดีสุด ๆ ในช่วงนี้ หากแม้นมีโรคภัย ก็จะหายในเร็ววัน หากต้องประสบอุบัติเหตุ ก็จะเจ็บตัวเล็กน้อยเท่านั้น แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง

ข้อคิดคำคม
เมื่อโชคลาภ มาสู่วิถีของท่านแล้ว
ทำอะไรก็สมประสงค์ ทุกคราวแล
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน