คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

อาจโดนเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย อาจโดนหักเงินเดือน ลดขั้นเงินเดือน ระวังโดนเพื่อนร่วมงานแย่งความดีความชอบ การงาน การงานของคุณจะเกิดเรื่องเครียด ๆ หรือมีเรื่องที่จะทำให้คุณหนักใจ โดยเฉพาะคนที่ทำงานมีหัวหน้า ต้องระวังความสัมพันธ์กับเจ้านายอาจจะแย่ลงในช่วงนี้ และจะไปมีผลกระทบกับคุณในเรื่องงานภายหลัง พยายามอย่าให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์ในช่วงนี้

จะมีคนอายุอ่อนกว่ามาแอบชอบ เพราะบุคลิกของคุณทำให้เค้านึกถึงคนที่เคยมีอดีตที่ดีด้วย สถานการณ์ขณะนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก มีความพึงพอใจ สมหวังเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆ ที่ผ่านมากำลังผ่านพ้นไป ช่วงเวลาที่ดีกำลังเข้ามามีความรักความเข้าใจให้แก่กัน อบอุ่นและสงบสุข สำหรับท่านที่ยังไม่พบรักก็จะมีการเริ่มต้นกับบุคคล บางคนซึ่งสามารถมอบช่วงเวลาที่ดีให้กับคุณได้ ความรักของคุณในเดือนนี้สำหรับคนที่มีคนรู้ใจแล้ว มีความมั่นคงดีมีความรักความจริงใจให้กันเป็นอย่างมาก ความรักกำลังซึ้ง มักจะเติมสีสันให้กับชีวิตรักอยู่เสมอ ทั้งนอกบ้านและในบ้าน หรือแม้เรื่องบนเตียงนอน

สุขภาพ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวลและจากสุขภาพของตัวคุณเองในช่วงนี้มีแนวโน้มดีขึ้นจากเดิมที่เคยเจ็บภายในจะดีขึ้นเพราะได้คนแนะนำที่ดี มีพลัง เรี่ยวแรงดี อายุยืนยาว แข็งแรงดี

ข้อคิดคำคม
กับทุกภัยพิบัติ จะมีเมล็ดพันธุ์ที่มีค่าเสมอกัน หรือ ประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่กว่า
นโปเลียน ฮิลล์

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน