คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 07 ตุลาคม 2558

ยินดีต้อนรับคุณ

จะร่ำรวยและมีโชคด้านการลงทุน งานอิสระหรืองานส่วนตัวจะมีคนไว้วางใจมอบหมายงานให้ทำ ขอเพียงคุณรักษามาตรฐานในการทำงานให้ดีก็จะมีงานเข้ามาตลอดเวลา การงานปีนี้จะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา เพื่อนร่วมงานของเราจะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในงานที่ท่านจำต้องขอความช่วยเหลือ เขาจะเป็นมิตรแท้ที่คาดไม่ถึง ต้องเริ่มต้นทำงานด้วยการเรียนรู้ด้วยตนเอง จึงจะเป็นคนแกร่ง และมีโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิตได้โดยง่าย

อาจสูญเสียของรัก คุณจะระแวงคนรักอย่างมาก ความไม่เชื่อใจกันจะทำให้ความรักไม่สุขสมหวัง จะมีมือที่สามเข้ามายุ่มย่ามวุ่นวายกับความรักอาจเป็นญาติพี่น้องของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่แสดงออกด้วยความหวังดี แต่ประสงค์ร้าย ช่วงนี้หยุดพูดจาขวานผ่าซาก เพราะเป็นคนโรแมนติกทีเดียว ถ้าเป็นผู้ชายจะชอบพูดหวานเพื่อความสุขไปวัน ๆ ผู้หญิงจะไม่ค่อยจริงใจ เพราะชอบรักสนุกควรปรับนิสัยตัวเองไม่งั้นจะขาดรักได้

อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพอันเนื่องจากการที่ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ ส่วนหนึ่งมาจากลักษณะการทำงานที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา ต่อมน้ำเหลืองทำหน้าที่หลักในระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้มีโอกาสเป็นโรคเกี่ยวกับระบบต่อมน้ำเหลืองได้มาก แต่ทางแก้ไม่ยาก แค่ดื่มน้ำสมุนไพร ชาและเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย จากการที่โหมงานหนัก

ข้อคิดคำคม
God gives every bird it's food, But He does not throw it into it's nest
พระเจ้ามอบอาหารให้แก่นกทุกตัว แต่ไม่เคยโยนอาหารให้ถึงรังของนกเหล่านั้น
Anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน