คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

อนาคตสดใสด้านการเงินรออยู่ ทายว่าดวงของท่านในช่วงนี้ คุณจะชอบงานที่มีความท้าทาย หากจับงานทำด้านการค้าขายรับรองว่าได้กินขาดชัวร์ งานนายหน้าค้ำประกัน ยิ่งรุ่งเรืองใหญ่ ดวงรุ่งระดับบิ๊กเลยทีเดียว ท่านจะเป็นที่เสน่ห์รักใคร่ของเจ้านาย และผู้หลักผู้ใหญ่อย่างมาก ทางด้านการงาน คุณจะต้องทำทุกอย่าง ๆ สุดความสามารถ เพราะคุณต้องแข่งกับทุกอย่างที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นเวลา หรือคนรอบข้าง หรือต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เจ้านายเห็นคุณอยู่ในสายตาให้ได้ มั่นใจอะไรไว้อย่างนึงได้เลยค่ะว่าคุณจะได้รับผลที่คุณทำไว้ในด้านที่ดี อย่างแน่นอน จะมีข่าวดีด้านการงานอย่างเด่นชัด มีดวงของการเริ่มงานใหม่ได้หน้าที่ใหม่ เเปลว่าถ้าหวังเรื่องความ ก้าวหน้าในหน้าที่การงานรับรองว่า มีข่าวดีอย่างเเน่นอนชัวร์ล้านเปอร์เซ็นต์

คนรักที่ห่างเหิน จะกลับมาจี๋จ๋าอีกครั้ง คนที่มีคู่ความรักเริ่มดีขึ้น ต่างฝ่ายต่างมีเวลาให้กันมาขึ้น มีความรู้สึกนึกคิดที่ดีต่อกันทั้ง 2 ฝ่ายเพราะด้วยหน้าที่การงานที่ลงตัว รักเขาข้างเดียวกับ มีเปอร์เซ็นต์ผิดหวังมากจริง ๆ เทิดทูนความรักที่ดีงามทางจิตใจมากกว่าด้านอื่น ๆ มีหัวใจซุกซนมีความรักได้หลายเวลาและหลายดวง อดทนอีกหน่อยนะครับเดี๋ยวรักแท้กำลังจะมา เรื่องความรัก รักแบบไม่ลืมหูลืมตาเป็นคนซื่อสัตย์ สม่ำเสมอและสุดๆ กับความรัก ในอีกไม่ช้าท่านจะได้พบกับรักแท้ที่ท่านใฝ่ฝัน

สุขภาพไม่ค่อยดีคุณห่างเหินกินๆ ใส่ๆ แบบไม่สนใจ คุณควรปรับลักษณะการทำงานเสียใหม่ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณเอง สุขภาพ ไม่คุณก็พ่อแม่อ่อนแรงคล้ายเป็นอัมพาต โรคเจ็บปวดไขข้อ,กระดูก ไต,ปอดเสื่อม ทำให้นอนพักฟื้นอยู่กับบ้านยาวนาน มีอันตรายในบ้าน,โรงงาน ระวังสะดุดขาหกล้มในห้องน้ำ ตกบันได ของหล่นจากที่สูง

ข้อคิดคำคม
คนโง่ และ คนตายเท่านั้น
ที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงความคิดเห็น
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน