คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม 2559

ยินดีต้อนรับคุณ

ถ้าจะซื้อบ้านจะได้บ้านที่อยู่สบาย เงินทองไหลมาเทมา ครอบครัวอบอุ่น มีความสุข อะไรก็ตามที่เคยทำผิดพลาดผิดหวัง ต่อจากนี้ไปจะมีแต่เรื่องดีๆ สมหวังดังใจ งานโดยทั่วไปอาจมีปัญหาขลุกขลัก แต่ก็จะสามารถแก้ไขได้สำเร็จในที่สุด ช่วงนี้ท่านต้องแก้ปัญหามากจนปวดสมอง ชอบการทำงานที่มั่นคงมากกว่าชอบดิ้นรนหรือเสี่ยง งานราชการทุกประเภท เหมาะสมมากเพราะไม่มีวันที่จะอดตาย

จะพบคนรักในขณะเดินทางไกลจะเป็นความบังเอิญที่ทำให้เจอกัน หรือย้ายที่ทำงานหรือที่อยู่ใหม่ และพบแล้วนำไปสู่การแต่งงานในที่สุด จะมีคนที่หน้าตาดีระดับเทพ และโรแมนติก เข้ามาในชีวิต ความที่ท่านเป็นคนเอาใจเก่ง ชอบสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ชอบทำให้คนอื่นสนุกสนาน จึงได้ครอบครองหัวใจเขาแน่นอน อาจเจอเนื้อคู่ทำงานที่เกี่ยวด้านก่อสร้าง งานสร้างสรรค์ หรือ งานด้านต่างประเทศจึงจะดี ผิวพรรณลักษณะที่เห็นได้ชัดเจน ต้องเป็นคนรูปร่างสมส่วนหรือสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ จะได้อยู่ร่วมเรียงเคียงหมอน

ระวังอาจจะเจ็บป่วยเพราะอาหารการกิน สำหรับคนที่มีอาการซึมเศร้า ระวังจะถูกปิดกั้นทางความรู้สึกโดยไม่รู้ตัว ทำให้มีความเสี่ยงมากขึ้นในการเป็นโรคมะเร็งและโรคหัวใจ ควรหาสิ่งรื่นเริงบันเทิงใจ เช่นดูหนัง ฟังเพลง เพื่อพักผ่อนจิตใจ

ข้อคิดคำคม
ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา?
จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว
ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร
แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน