คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 02 กันยายน 2558

ยินดีต้อนรับคุณ

งานที่เคยราบรื่นจะพบกับปัญหาจุกจิกหรือมีความขัดแย้งเกิดขึ้น ควรใจเย็นแล้วแก้ไขปัญหาด้วยความรอบคอบ ทำงานไม่ทัน งานเร่ง โหมงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน มีเรื่องเดือดร้อนใจเกี่ยวกับงานในความรับผิดชอบ จะถูกเพื่อนร่วมงานโบ้ยงานมาให้ทั้งๆ ที่งานเก่าของท่านก็ลันหัวอยู่แล้ว งานช่วงนี้เชื่อมั่นได้ว่าคุณจะไม่ก้าวหน้าตามที่หวัง อย่างมากก็อยู่ไป เรื่อยๆ ไม่ใหญ่โต แต่หากคุณยอมโบยบินไปอยู่ที่อื่นๆระยะหนึ่งงานและตำแหน่งความก้าวหน้า ของคุณจะรุ่งเรืองตามที่ต้องการ

เร็ว ๆ นี้อาจจะเป็นโอกาส ของแม่ม่ายหรือคนที่เคยผ่านความรักมาแล้ว แล้วอับปาง มีโอกาสตัดสินใจหรือมีคนมาเลือกมาชอบคุณ ดวงสมพงษ์เนื้อคู่ จะได้อยู่ร่วมเรียงเคียงหมอน ความรักหวือหวามีหวานมีขม เจ้าชู้ ผ่านรักผ่ายเลิกหลายครา เนื้อเป็นคนที่เอาการเอางาน เป็นคนที่คัยๆก็ชื่อชมว่าสมกับเรา ดวงส่งเสริมทำไห้รุ่งเรือง ด้านความรัก ในใจเรานี้จะมีแต่เราเพียงเรา คิดถึงซึ่งกันและกัน มีความรักดูดดื่ม จะมีความสุขอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ (น่าอิจฉาเสียจริงๆ

สุขภาพ แข็งแรงกว่าปลายปีที่แล้ว ระวังโรคอ้วน หรือติดเหล้า,บุหรี่,ยาเสพติดโดยไม่รู้ตัว แพ้ท้อง-ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ สุขภาพปกติดี ไม่มีอะไรต้องกังวล

ข้อคิดคำคม
Nevre give advice in a crowd
อย่าให้คำแนะนำผู้อื่นท่ามกลางฝูงชน
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน