คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

ควรหนักแน่นและรอบคอบในการรับรู้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ เพราะอาจทำให้ท่านไขว้เขว ท่านมักชอบงานที่เกี่ยวกับคนหมู่มาก ช่วงนี้ในที่ทำงานจะเกิดความอึดอัด จนน่ารำคาญในบางครั้งจนบางครั้งมีผู้เข้าใจผิดหาว่าเป็นคนอู้งาน หรือขี้เกียจไป การงาน คนทำงานที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบหรือเสื้อผ้าอาภรณ์ต่างๆ จะมีการขยายตัว แต่ต้องระวังลูกน้องบริวารจะชอบตุกติกคดโกง ไม่ควรไว้ใจใครเกินไป ที่ทำงานประจำจะเจอเรื่องวุ่นวายของคนในวงงานเดียวกันให้คุณต้องเข้าไปแก้ไข การงาน การงานของ คุณจะไม่ราบรื่นนัก คุณมีโอกาสที่จะพบกับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานอย่างไม่คาดฝัน และบางท่านก็อาจจะเป็นเหมือนวิกฤตที่เกิดกับงาน คนที่มีความรู้สึกว่างานเริ่มมีปัญหาก็ต้องเตรียมตัวที่จะต้องรับกับการ เปลี่ยนแปลงให้พร้อม

วันนี้คุณมีความรักที่ค่อนข้างจะจริงจังมาก รักใครก็รักจริง รักเดียวใจเดียวไปเลย ไม่ค่อยสำส่อนเผื่อเลือก รักใครก็จะปักอกปักใจเอาชีวิตเข้าเดิมพันอย่างมั่นใจและทระนง ท่านจะได้อยู่กับสาวคนที่ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายและสนุกกับชีวิต เนื่องจากท่านไม่ชอบแสดงความรักออกมาอย่างโจ่งแจ้ง ท่านจึงชอบสาวแบบนี้ด้วยในอีกเหตุผลหนึ่งจะรักกันดี จะมีคนที่หน้าตาดีระดับเทพ และโรแมนติก เข้ามาในชีวิต ความที่ท่านเป็นคนเอาใจเก่ง ชอบสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ชอบทำให้คนอื่นสนุกสนาน จึงได้ครอบครองหัวใจเขาแน่นอน ความรัก ถ้ารักกันต้องมีความจริงใจ ไม่ปิดบังซ่อนเร้นกัน เป็นคู่รักที่มีความสุข คู่นี้ท่าทางดีเพราะเป็นคนมองโลกในแง่ดี และ รู้สึกอบอุ่นปลอดภัย

สุขภาพ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นบ้าง แต่โดยรวมแข็งแรงดี ก่อนหน้านี้ใครเข้ารับการผ่าตัด หรือล้มหมอนนอนเสื่อ ผลการรักษาจะเป็นที่น่าพอใจ เรื่องเครียดเรื่องกังวลต่าง ๆ ไม่มีในช่วงนี้ สุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรงดี หากมีโรคภัยก็จะหายได้ในเร็ว ๆ นี้

ข้อคิดคำคม
The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams.
อนาคตเป็นของคนที่เชื่อในความฝันของตัวเองเท่านั้น
Eleanor Roosevelt

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน