คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม 2558

ยินดีต้อนรับคุณ

งานด้านความคิดสร้างสรรค์ยังมึนๆ คิดอะไรไม่ออก ลองออกไปเปิดหูเปิดตาดูโลกภายนอกบ้างจะได้มีไอเดียใหม่ๆ ท่านมักชอบงานที่เกี่ยวกับคนหมู่มาก ช่วงนี้ในที่ทำงานจะเกิดความอึดอัด จนน่ารำคาญในบางครั้งจนบางครั้งมีผู้เข้าใจผิดหาว่าเป็นคนอู้งาน หรือขี้เกียจไป ให้ระวังใจที่ ร้อนและมีความโลเล หากผิดหวังจะเครียด อันนี้ต้องเฝ้าระวัง ชีวิตโบยบินไปสู่แผ่นดินไกลถิ่น เกิด จึงตั้งตัวได้ หากคุณจะต้องหางานใหม่เพื่อให้ตรงกับความสามารถ หรือตามที่ตนถนัดจะต้องรอไปก่อนยังไม่ได้รับคำตอบในช่วงนี้อย่างแน่นอน

ความรักครั้งนี้จะพบคนดี รักจริงหวังแต่ง ช่วงนี้มักจะเลือกคนรักที่ไม่เหมาะสมกับตัวเอง เพียงเพื่อไม่อยากอยู่ใต้กฏเกณฑ์ของใคร จึงมักเจอคนรักที่ไม่จริงใจ แต่ท่านไม่เคยมองว่าชีวิตรักช่างเส็งเคร็ง พื้นฐานที่เป็นคนมีนิสัยดี และเปิดเผยจริงใจ ช่วงนี้คุณจะ ชอบเดินทางในความฝัน มีความสุข กับจินตนาการอันสดใส แต่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ รักอิสระเสรีภาพ อ่อนไหวมากๆ โกรธง่ายหายเร็ว ปัญหาอุปสรรคของความรักไม่มีอะไรน่าหนักอกเลย จะโชคดีสมหวังได้ใช้ชีวิตคู่กับคนที่เรารัก ส่วนที่ยังไม่มีแฟนคราวนี้พบคนที่ใช่แล้วสิ

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ โรคคิดว่าหายก็หาย เป็นโรคตามอารมณ์ เห็นได้ชัดเจนว่าสุขภาพแข็งแรง อุบัติเหตุไม่ปรากฏ แคล้วคลาดปลอดภัยทุกประการ อย่ากังวล ไม่มีอะไรต้องกังเกี่ยวกับสุขภาพ

ข้อคิดคำคม
แม้แต่พระอาทิตย์ตกไปแล้ว ก็ยังขึ้นมาใหม่
ความทุกข์ความสุขของเราก็เช่นกัน
มันก็ต้องมาต้องไปสลับกันไป แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิด
สิ่งสำคัญที่ต้องรักษาไว้ก็คือ สติของเราเอง
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน