คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 16 เมษายน 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

อนาคตสดใสด้านการเงินรออยู่ การเสี่ยงและการสอบจะประสบผลสำเร็จ การติดต่อสื่อสาร ประสานงาน หรือเจรจาความต่างๆ ต้องอาศัยศิลปะในการพูดต้องมีวาทศิลป์แล้วงานจะสำเร็จลุกล่วงด้วยดี ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไกลไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือการงาน ซึ่งมักจะนำความสำเร็จมาเสมอ การเดินทางในครั้งนี้จะนำผลดีมาหลายอย่าง

ใครที่ยังเดียวดาย อายุก็เยอะ จะเจอเนื้อคู่แบบปาฏิหาริย์ ช่วงนี้มักจะพบดอกรักหลายดอกผุดขึ้นมาให้ ท่านเลือกเต็มไปหมดแต่หากว่าคุณจะเลือกใครสักคน ที่คิดว่ามั่นใจอยู่ร่วมกันได้นั้น จะต้องเลือกหรือเล็งให้คะแนนออดอ้อนออเซาะเก่ง ๆ ช่วงนี้ท่านจะเป็นคนที่เร่าร้อน และมีความปรารถนาอย่างแรงกล้า บุคลิกไม่อยู่นิ่ง แต่เป็นคนที่โรแมนติกอย่างเหลือร้าย สามารถจุดไฟในหัวใจของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว ตัวท่านเองเป็น Cassanova กลับชาติมาเกิดท่านจะมีคนรักไปเรื่อยๆชอบเงิน ชื่อเสียง และภาพลักษณ์ภายนอก หัวสูง และค่อนข้างฉาบฉวย ชอบเล่นการพนัน

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ โรคคิดว่าหายก็หาย เป็นโรคตามอารมณ์ เห็นได้ชัดเจนว่าสุขภาพแข็งแรง อุบัติเหตุไม่ปรากฏ แคล้วคลาดปลอดภัยทุกประการ อย่ากังวล สุขภาพ และ การเดินทางดีมาก จะแคล้วคลาดปลอดภัย แต่ก็ให้ระวังไว้บ้าง อาจเกิดอุบัตเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ เช่น หกล้มเข่าถลอกเป็นต้น

ข้อคิดคำคม
สำหรับคนที่มีความอดทน
แม้ชั่วโมงที่ยากลำบากที่สุดก็ยาวนานเพียง 60 นาที
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน