คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 26 กันยายน 2559

ยินดีต้อนรับคุณ

อาจโดนเพื่อนร่วมงานนินทาว่าร้าย ทำงานไม่ทัน งานเร่ง โหมงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน การงาน คนทำงานที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบหรือเสื้อผ้าอาภรณ์ต่างๆ จะมีการขยายตัว แต่ต้องระวังลูกน้องบริวารจะชอบตุกติกคดโกง ไม่ควรไว้ใจใครเกินไป ที่ทำงานประจำจะเจอเรื่องวุ่นวายของคนในวงงานเดียวกันให้คุณต้องเข้าไปแก้ไข การงาน ยังคงเดินหน้าได้แบบติดขัด การเริ่มต้นงานใหม่ๆจะมากไปด้วยเรื่องราวน่าปวดหัว ระวังจะถูกศัตรูที่คุณคาดไม่ถึง จะค่อยหาโอกาสบั่นทอนขาเก้าอี้คุณอยู่เงียบๆ ส่วนคนทำงานราชการเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี การโยกย้ายเรื่องงานค่อนข้างไร้ปัญหา

ต้องเข้าใจในตัวตนของคนรักให้มากๆ อย่าเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง ด้านความรักท่านจะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องแต่ว่า ท่านต้องดู และพิจารณาให้ดี ใช้เวลาพิสูจน์กันสักระยะหนึ่งนะ คนที่ท่านจะได้พานพบนี้ มีเสน่ห์ ใครอยู่ใกล้เป็นหลงใหล ลองคบหาดูก่อนอย่าด่วนตัดสินใจ สถานการณ์ในขณะนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักมีความเข้าใจกัน เข้ากันได้ดีมีข้อตกลงต่อกัน อยู่กันอย่างมีเหตุผล สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนทัศนคติกันได้ สำหรับท่านที่กำลังมองหาความรัก บัดนี้ถึงเวลาที่คุณจะต้องตัดสินใจได้แล้ว ถึงแม้จะตัดสินใจลำบากก็ขอให้คุณยึดถือเหตุผลเป็นหลักสำคัญก็พอ ทำให้คุณลังเลใจ อย่าใช้เวลาลังเลใจมากนัก เพราะว่าเดี๋ยวจะแห้ว ด้วยว่า คู่ของคุณ คงจะไม่ยอมให้ตัวเองเป็นตัวเลือกนานมากนักอย่างแน่นอน

สุขภาพ ไม่สู้ดีนักในระยะนี้ควรหนีออกห่างอบายมุกทั้งหลาย ระวังโรคประจำตัวกำเริบเพราะการตามใจกิเลสของตนเอง สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรือเจ็บป่วยจากเรื่องความดัน เส้นเลือดตีบไม่ควรทานอาหารที่มีไขมันและ คลอเรสเตอรอล

ข้อคิดคำคม
ตายโดยปราศจากเชื้อสาย
ดีกว่าทิ้งพันธุ์อันชั่วร้ายไว้สืบสกุล
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน