คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

เจ้านายโมโหร้าย จะมีเพื่อนร่วมงานในองค์กรเดียวกันเขม่นท่านอยู่ระวังจะถูกกลั่นแกล้งหรือว่าร้ายใส่ความในเรื่องไม่มีมูล ท่านต้องเตรียมใจตั้งรับกับมันให้ได้ อาจมีสถานการณ์บางอย่างบีบบังคับจนถึงขั้นต้องเปลี่ยนงานใหม่หรือลาออกโดยไม่ได้เตรียมความพร้อมเรื่องงานใหม่ล่วงหน้า การงาน มีดวงจะเกิดเหตุร้ายขึ้นในการทำงาน บางคนต้องเดินทางกะทันหันและอาจเกิดอุบัติเหตุจนทำให้งานหยุดชะงัก ระวังธุรกิจที่ติดต่อลูกค้าไว้แล้วพอถึงเวลาจริงจังผลประโยชน์จะเปลี่ยนไปเป็นของคนอื่น หากขายของสวยงามช่วงนี้จะมีแต่เสียกับเสีย

คนโสดจะได้พบรักกับคนต่างถิ่นจากแดนไกล อาจเป็นคนไทยหรือต่างชาติ อาจเป็นคนที่ต้องเกี่ยวข้องกับท่านด้วยหน้าที่การงานก็เป็นได้ เนื้อคู่ท่านจะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวสองสี ชอบเอาอกเข้าใจผู้อื่น ชอบพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา สังสรรค์ พูดคุยกับผู้อื่น เป็นคนเปิดเผย ง่ายๆ สบายๆ เข้ากับผู้ใหญ่ได้ สำหรับคนที่มีคนรู้ใจคุณมีเกณฑ์ได้รับโชคทางด้านการเงิน ซึ่งเกิดจากการร่วมแรง ร่วมใจกันทั้งสองฝ่าย มีเกณฑ์ดีในด้านงานมงคล อย่างมาก หากคุณลังเลอยู่ ก็รีบตัดสินใจซะ ดวงเนื้อคู่มาแรง ไม่เคยห่างหายจากความรัก เวลารักใครแล้ว จะให้ความสำคัญกับคนรักมาก คอยดูแลเอาใจใสเสมอ

ช่วงนี้อาจเจ็บป่วยด้วยโรคเดิมๆ ที่เคยเป็นแต่ยังไม่หายขาด สุขภาพ ยังไม่ค่อยดีนัก ที่มีอาการปวดแสบปวดร้อนในกระเพาะ ต้องหมั่นใส่ใจสุขภาพให้ดีๆ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับลำไส้เอาไว้บ้าง

ข้อคิดคำคม
เวลาโกรธขึ้นมา ด๊อกเตอร์กับ ป.๔ ก็โง่พอๆ กัน
หลวงพ่อชา สุภทฺโท

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน