คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 27 ตุลาคม 2559

ยินดีต้อนรับคุณ

การค้าขายประเภทอาหารหรือเครื่องดื่มดีมาก รับทรัพย์ร่ำรวย ดวงการงาน ยังต้องเหนื่อยหน่อย ความคิดสร้างสรรค์ หรือริเริ่มอะไรก็ตามจะมีคนสนับสนุน การติดต่อประสานงานสามารถหวังผลได้มากขึ้น มีเกณฑ์ดีมาก อาจจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้น และการเดินทางไกลเนื่องด้วยหน้าที่การงาน การงาน เดือนนี้เป็นช่วงที่กำลังเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า อาจจะได้เดินทางไกล มีคนมาชวนหรือมาเสนองานใหม่ๆ มากเป็นพิเศษ ต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ

ความรักสมหวัง คนที่คุณรักรักและจริงใจกับคุณ สถานการณ์ขณะนี้ ความสัมพันธ์กำลังดำเนินไปอย่างมีลำดับขั้นตอน ต่างฝ่ายต่างรู้จักควบคุมอารมณ์ของตนเอง ระมัดระวังความแง่งอน และหึงหวง สำหรับท่านที่กำลังหาความรัก ท่านชายถ้าหวังจะครองหัวใจฝ่ายหญิงเห็นทีคงยากสักหน่อย แต่สำหรับท่านหญิงเป็นการง่ายเหลือเกินที่จะชนะใจชายได้ ความรักของคุณในเดือนนี้สำหรับคนที่มีคนรู้ใจแล้ว มีความมั่นคงดีมีความรักความจริงใจให้กันเป็นอย่างมาก อาจเจอเนื้อคู่รูปร่างสันทัด ผิวสองสีออกเข้ม หากเป็นหญิงจะเจอผู้ชายที่ เป็นที่แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ดวงตาคมชัด คิ้วดกเข้ม และหากสูงใหญ่ หากเป็นชายก็จะเจอขาวสวยหมวยเอ็กซ์ เลยทีเดียว

สุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยอย่างกะทันหันทั้งจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เป็นการเดินทางไปทำงานเสียมากกว่า ระวังเอาไว้ก่อนดีกว่า ดวงสุขภาพของเจ้าชะตาแข็งแรงดี แต่อาจมีเกณฑ์จะเจ็บป่วย ควรระวังโรคกระเพาะ โรคลำไส้ โรคความดันโลหิตสูง โรคปวดหัว ปวดไมเกรนหรือโรคอาหารเป็นพิษถามหา

ข้อคิดคำคม
สำหรับคนเจ็บ ตราบใดที่ยังมีชีวิตอยู่
ตราบนั้น ย่อมมีหวัง
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน