คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวัน จันทร์
ประจำวันที่ 02 กันยายน 2557

ยินดีต้อนรับคุณ

งานด้านเทคนิคไปได้สวย ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มพูนทักษะ ท่านมีดวงชะตาการงานที่สูงมาก ในช่วงนี้มีการทำงานที่ต้องมีบทบาท หรือมีโอกาสได้แสดงความคิดเห็น และวางแผนทำงานอยู่เสมอ ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ชอบดิ้นรน กระเสือกกระสนโดยตลอด การงาน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรจะได้ไปร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์กับผู้คนมากหน้า ถ้าเจรจาให้ดีจะได้กิจกรรมพิเศษเข้ามาให้ทำเยอะ อาจถูกส่งไปติดต่อธุรกิจบางอย่าง หมั่นทำความรู้จักกับคนแปลกหน้าเอาไว้เพราะโอกาสดีๆ มาถึงคุณแล้ว การงาน ต้นเดือนเหตุการณ์ยังคลุมเครือ ยังไม่ค่อยดีนัก แต่ไม่นานสิ่งร้ายๆ ต่างๆ เริ่มคลี่คลาย หมั่นทำความดี ไม่อิจฉาริษยาผู้อื่นก็จะดีเอง

จะอยู่ในช่วงมองหาคนที่ถูกใจ กำลังให้คะแนนตามมาตรฐานสเป็กของเราอยู่ ซึ่งจะมีเข้ามาหาท่านผ่านทางเพื่อนฝูง อาจเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที ความรักอ่อนไหวอ่อนหวาน รักง่ายชอบ เพ้อฝันเรียงรัก เนื้อคู่เป็นคนที่ใครๆว่าไม่เหมาะสมกันอายุอ่อนกว่า-แก่กว่าหรือต่างภาษากันแต่มีความรักใคร่กับเราดี สำหรับคนที่มีคนรู้ใจแล้วคุณจะได้รับความสุขเป็นอย่างมาก คนรักของคุณเปลี่ยนแปลงตัวเองดีขึ้นจนคุณพึงพอใจ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ควรจะปรับทั้งสองคน จะได้มีความอบอุ่นเป็นที่สุด จะได้พบเจอคนดี เป็นเนื้อคู่กัน โอกาสที่รักจะสมปรารถนาค่อนข้างสูง คนที่แอบรัก จะรับรักตอบ

สุขภาพทั่วไปแข็งแรงสมบูรณ์ดี ไม่ค่อยมีโรคภัยแวะเวียนมารบกวนเบียดเบียน แต่มักจะมีเรื่องปวดหัวในเรื่องของคนอื่นที่จำเป็นต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือ สุขภาพอาจมีปัญหาได้เมื่อก้าวเข้าสู่วัยสูงอายุ เนื่องจากใช้ชีวิตให้สมบุกสมบันมากเกินไป สุขภาพทั่วไปแข็งแรงสมบูรณ์ในเกณฑ์ดี ควรระวังโรคภัยที่เกิดขึ้นกับร่างกายหรือจิตใจอันสืบเนื่องมาจากอารมณ์ที่หงุดหงิด โรคซึ่งเกิดจากอาการตามใจปาก และโรคที่เกิดจากการมุเร่งงานที่ค้างคาไว้เป็นจำนวนมาก

ข้อคิดคำคม
ของโจร ย่อมมีเสนียด ติดอยู่เสมอ
anonymous

ช่วยกดโหวตและช่วยเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ใครกดโหวตขอให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะครับ...สาธุ ^__^


หมายเหตุ : คำทำนายจะเปลี่ยนแปลงอัตโนมัติหลังเที่ยงคืน